Bạn đã có đôi sandal cao gót nào cho mùa hè này chưa?

Tbiz – Giày cao gót, dép cao gót luôn là những phụ kiện hàng đầu của các chị em, vào mùa hè, thay vì những đôi giày cao gót, những đôi sandal nhẹ nhàng, mát mẻ, thanh lịch luôn là ưu tiên hàng đầu của các chi em.

Mùa hè tới rồi, hãy giải phóng cho đôi chân bằng những đôi sandal mát mẻ, trẻ trung, tuy nhiên, bạn nên chọn những đôi dép cao gót mang lại nét đẹp duyên dáng hơn cho mỗi bạn gái. Với những cô nàng công sở, nên lựa chọn những đôi scandal đơn giản, vừa lịch sự, nhã nhặn, vừa dễ dàng kết hợp được với nhiều trang phục. Tuy nhiên, bạn cũng nên chuẩn bị cho mình một vài đôi sandal màu sắc tươi sáng, trẻ trung, để có thể dễ dàng thay đổi, bên cạnh đó, giúp bạn ứng biến kịp thời với những bữa tiệc mùa hè đột xuất.

scandal 7 Bạn đã có đôi sandal cao gót nào cho mùa hè này chưa?

Một đôi sandal cao gót điệu đà như thế này, chắc hẳn sẽ là xiêu lòng bất kì cô gái nào phải không. Với thật nhiều màu sắc, tha hồ cho bạn chọn lựa, tùy thuộc vào bộ trang phục, mà bạn lựa chọn cho mình màu vàng chanh, trắng tinh khôi, hay màu đen sang trọng.

scandal 8 Bạn đã có đôi sandal cao gót nào cho mùa hè này chưa?

Màu trắng làm cho đôi chân bạn trở nên nổi bật hơn, tuy nhiên, nếu chân bạn có nước da hơi nâu thì nên cân nhắc tới gam màu này, nếu không sẽ tự bạn làm lộ khuyết điểm của mình đấy nhé.

scandal 15 Bạn đã có đôi sandal cao gót nào cho mùa hè này chưa?

Những đôi giày cao gót đơn giản mà điệu đà như thế này rất hợp với những chiếc đầm xòe thướt tha, ngọt ngào, đậm chất nữ tính.

scandal 18 Bạn đã có đôi sandal cao gót nào cho mùa hè này chưa?

Hay cũng có thể kết hợp cùng những bộ đầm ren, voan, quý phái, sang trọng.

scandal 19 Bạn đã có đôi sandal cao gót nào cho mùa hè này chưa?

Với đôi sandal đen, lịch sự này, bạn có thể đổi gió cho bộ sưu tập giày công sở của mình, đôi giày như một điểm nhấn, làm giảm đi cái cứng nhắc, nghiêm túc của mỗi bộ đồ công sở.

scandal 20 Bạn đã có đôi sandal cao gót nào cho mùa hè này chưa? Những đôi sandal đen thường là những phụ kiện dễ tính nhất, bạn có thể tha hồ phối hợp với nhiều trang phục có màu sắc khác nhau.

scandal 4 Bạn đã có đôi sandal cao gót nào cho mùa hè này chưa? scandal 5 Bạn đã có đôi sandal cao gót nào cho mùa hè này chưa?

Dạng sandal đế vuông, thấp xinh xắn, năng động, trẻ trung rất được lòng các bạn gái đặc biệt là trong mùa hè.

scandal 12 Bạn đã có đôi sandal cao gót nào cho mùa hè này chưa? scandal 14 Bạn đã có đôi sandal cao gót nào cho mùa hè này chưa? scandal 10 Bạn đã có đôi sandal cao gót nào cho mùa hè này chưa?Sandal cao gót luôn có rất nhiều kiểu dáng cho các bạn gái của chúng ta lựa chọn, những đôi giày cao gót của mùa hè thường có xu hướng thanh mảnh, mang lại sự thoải mải, mát mẻ cho người đi. Bên cạnh đó, màu sắc của những scandal thì có xu hướng tươi sáng hơn mùa đông.

scandal 6 Bạn đã có đôi sandal cao gót nào cho mùa hè này chưa?Đừng nghĩ chọn giày dép mà đơn giản nhé, ngày càng có nhiều kiểu dáng, màu sắc, phù hợp với nhiều dáng người, nhiều cách phối khác nhau, bởi vậy, bạn phải thật tinh tế để có thể lựa chọn cho mình một đôi giày ưng ý nhất, cho mỗi set đồ của mình,