Tuyển cộng tác viên bán hàng online

Bách Hóa Giày tuyển cộng tác viên bán hàng online tại nhà với mức chiết khấu hoa hồng cao lên đến 50 % thêm thu nhập cho các bạn nhân viên văn phòng, công chức hay các bạn sinh viên rảnh rỗi năng động yêu thích kinh doanh bán hàng online. Chúng tôi chuyên sản xuất bán buôn bán sỉ giày nam, nữ, trẻ em, giày thể thao và các sản phẩm thời trang khác như túi xách, dây lưng, ví, quần áo, bikini, mũ, kính mắt,… mẫu mã thời trang đa dạng Hot theo xu hướng.

Chúng tôi đã có kinh nghiệm kinh doanh online nên rất hiểu khó khăn của các bạn mới bắt đầu bán hàng online. Vì vậy khi tham gia ứng Tuyển Cộng Tác Viên chúng tôi sẽ đồng hành và hướng dẫn chi tiết để bạn có thể kinh doanh tốt bán được nhiều hàng với chi phí thấp nhất. Nếu bán hàng tốt bạn sẽ hướng dẫn để trở thành các đại lý online vừa bán sỉ vừa bán cộng tác viên cho riêng mình và vừa bán lẻ đảm bảo mang lại được nguồn thu nhập rất tốt cho bạn. Ngoài ra khi đó bạn được tư vấn thiết kế website và tư vấn Marketing Online Facebook, Zalo,… miễn phí.

tuyen cong tac vien ban hang onine tai nha 1 690x365 Tuyển cộng tác viên bán hàng online

Tuyển cộng tác viên bán hàng online tại nhà

1. Mô tả công việc cộng tác viên part time

Tuyển cộng tác viên bán hàng online và các shop online offline cả trong nội thành và các tỉnh thành khác để cùng kinh doanh và phát triển với mức thu nhập cực kỳ hấp dẫn mà không cần phải bỏ ra đồng vốn nào! Tuyển thường xuyên không bao giờ kết thúc.

 2. Hình thức kinh doanh cộng tác viên bán hàng qua mạng

  • Shop sẽ gửi tất cả thông tin cần thiết cho các bạn như giá, hình ảnh sản phẩm, bài PR…
  • Sau đó các bạn sẽ Copy ảnh, bài PR và đăng tải lên mạng xã hội, diễn đàn và rao bán cho bạn bè
  • Các bạn đăng bán trên danh nghĩa của các bạn chứ không cần đăng bán trên danh nghĩa của shop, giá các bạn cũng có thể tự định cao hơn hoặc thấp hơn giá của shop đều được, phần dư ra so với giá gốc sẽ là của các bạn.
  • Khi kiếm được khách hàng bạn vui lòng liên hệ với shop để xem tình trạng hàng hóa còn hay không.
  • Shop sẽ để giá sỉ cho bạn, bạn bán cho khách giá lẻ. Lợi nhuận chênh lệch chính là lợi nhuận của bạn. Ví dụ, mình để giày cho bạn giá sỉ là 300, bạn bán cho khách giá là 500. Vậy lợi nhuận của bạn là 200k/1sp.
  • Shop sẽ ghi lại toàn bộ những sản phẩm các bạn bán được và sẽ gửi tiền cho bạn nếu bạn nhờ Shop ship hàng thu tiền giúp.hoặc bạn có thể trực tiếp giao hàng thu tiền cho khách (Hoàn toàn yên tâm với cách làm việc  của Shop nhé : Chính xác + Uy tín + Vui vẻ được đặt lên hàng đầu)

3. Khi giao dịch cộng tác viên có thể lựa chọn một trong hai cách sau:

  1. Cộng tác viên đến shop để lấy hàng và tự giao hàng trực tiếp cho khách.
  2. Cộng tác viên chuyển giao thông tin của khách cho shop, shop sẽ liên lạc và giao hàng đến tận tay khách hàng theo giá ctv yêu cầu. Thường thì sau khoảng 3-4 ngày khách hàng mới nhận được hàng và sau 10-15 ngày Shop mới nhận được tiền của sản phẩm đó, nên lợi nhuận của các cộng tác viên sẽ được tính vào cuối tháng. Shop sẽ tiến hành chuyển khoản cho các bạn ctv đơn hàng nhiều thì 2 lần/1 tháng ngày 15 và 30 nếu đơn hàng ít thì 1 tháng/1 lần.

Ưu điểm: Cộng tác viên sale không cần bỏ vốn, không ràng buộc thời gian, không lo doanh số tối thiểu, không rủi ro tài chính, nguồn hàng hóa đa dạng, hỗ trợ cho các ctv trong việc liên hệ và giao hàng cho khách.

4. Chính sách bảo hành để cộng tác viên bán hàng online uy tín

 Có bảo hành chất lượng sản phẩm tùy từng mặt hàng để bạn có thể tự tin bán cho khách hàng. Tuyệt đối không bán hàng lừa đảo hàng kém chất lượng hay vi phạm đạo đức kinh doanh

5. Chính sách vận chuyển cho CTV bán hàng online được thuận tiện nhất

– Chuyển hàng theo yêu cầu của cộng tác viên bưu điện hay xe,…

– Có hỗ trợ giao hàng thu tiền giúp cộng tác viên ( đóng gói,vận chuyển,thu tiền,…)

6. Cách cộng tác viên online xem sản phẩm và giá nhập sỉ

Trên Zalo ( Facebook) theo số 0934502099 phần thông tin ảnh có dòng mã hàng sau chữ ctv là giá Nhập sỉ của cộng tác viên để biết chi tiết có thể chat hỏi Shop hướng dẫn.

7. Chính sách phát triển cộng tác viên kinh doanh tốt hợp tác lâu dài

Với mong muốn ngày càng hợp tác sâu để cùng phát triển những cộng tác viên bán hàng tốt mong muốn tuyển ctv bán hàng cho mình, thì nhắn tin Zalo trực tiếp với Shop sẽ có nhưng ưu đãi về chính sách và giá.

Hướng đến sẽ là các đại lý online vừa bán sỉ vừa bán cộng tác viên và vừa bán lẻ như vậy cộng tác viên sẽ lấy được giá tốt nhất mà lại có lợi nhuận từ 3 nguồn khác nhau có người khác bán hàng cho mình.

Về giá và chất lượng thì Shop đang giao buôn cho các đại lý lớn toàn quốc nên mọi người cứ yên tâm,có thể qua xem hàng trực tiếp.

8. Chính sách thưởng cho cộng tác viên online bán được nhiều hàng

Chính sách phát triển cộng tác viên Bán Giày Dép Nam ( các sản phẩm khác sẽ có chính sách khác )

Bán được 15 đôi/1 tháng thưởng 200.000 k

Bán được 30 đôi/ 1 tháng thưởng 500.000 k

Bán được 50 đôi/ 1 tháng thưởng 1.000.000 k

Ví dụ bán được 15 đôi: 15 x 200.000 ( lợi nhuận trung bình/1 đôi ) + 200.000 ( thưởng ) = 3.200.000 cũng khá OK đúng không bạn.

Tháng này nhiều cộng tác viên sẽ cán mốc 30 đôi. Mọi người ghi chép lại đơn hàng để nhận thưởng nhé

Ctv nào bán tốt sẽ được làm đại lý online sẽ được giá tốt để bán sỉ lại cho các ctvien của riêng mình.

tuyen cong tac vien ban hang online 1 690x297 Tuyển cộng tác viên bán hàng online

bách hóa giày tuyển cộng tác viên bán hàng online triết khấu cao.

Hướng dẫn đăng ký làm cộng tác viên bán hàng online

Bước 1: Điền theo mẫu và gửi về email: congtacvienonline.com@gmail.com

Tiêu đề ghi là: Đăng ký làm Ctv cho Shop thời trang

Họ Tên :…………………………………. 

SĐT đăng ký tuyển CTV bán hàng: ………………………………. ( zalo, facebook )

Link Facebook : …………………………………

Sinh ngày : …../…../…………………..

Khu Vực Đang Sinh Sống ( ghi rõ quận huyện,thành phố) :…………………………………………………

Email : …………………………………………..

Shop sẽ trả lời xác nhận bạn là CTV ngay khi nhận được email, và sẽ thường xuyên gửi các thông tin mới nhất từ shop, vui lòng sử dụng email bạn dùng thường xuyên để gửi nhé!

Bước 2: Cộng tác viên add Facebook theo số điện thoại 0934502099 ( đăng sản phẩm và giá sỉ trên facebook)

Bước 3: Nhắn tin ngay qua facebook với shop.  

Hãy đến với Bách hóa giày để có bước khởi đầu kinh doanh thuận lợi nhất. Cùng nhau hợp tác và phát triển. Xin chân thành cảm ơn mọi người

Hình thức nộp hồ sơ

– Nộp hồ sơ qua email: congtacvienonline.com@gmail.com

Thông tin liên hệ

Web: congtacvienonline.com

Địa chỉ: Ngõ Hòa Bình 4 – Minh Khai – Hà Nội

Điện thoại: 0934502099

Email: congtacvienonline.com@gmail.com

Hình thức làm việc: Bán thời gian

Chú Ý: Các câu hỏi thắc mắc đến Tuyển Cộng Tác Viên Bán Hàng Online của Bách Hóa Giày xin vui lòng liên hệ theo số 0934502099.

Pin It